กองศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษาฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมการประชุมสัมมนา เรื่อง โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) โดยมี ผศ.ชัยชาญ ถาวรเวช อธิการบดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปาการ เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมสัมมนา เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2559 ณ … Continue reading กองศิลปวัฒนธรรม ร่วมประชุมสัมมนาแนวทางการสนองพระราชดำริ อพ.สธ. ณ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์